ฟันผุ ปวดฟันหลังคลอด

หลังคลอดมีแม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดฟัน ฟันผุ เสียวฟันเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ และมีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ คือตอนนี้ทรมานมากๆเลยค่ะ จะดื่มน้ำ กินข้าวกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ เจ็บปวดฟัน เสียวฟันไปทั้งปาก

1 ตอบกลับ

รอหายปวดแล้วไปถอนค่ะแม่ กินยาพาราช่วยบรรเทาได้ค่ะ

2y ago

ทรมานมากๆเลยค่ะแม่ เสียวฟันและก็ปวดมากๆ