ฟันผุ

สอบถามค่ะฟันน้ำนมผุเหลือแต่รากจะเป็นไรไหมฟันแท้ก็ยังไม่เกิด

ฟันผุ
10 ตอบกลับ

ยายเคยพาหลานไปหาหมอฟันเขาบอกว่าถ้าไม่เจ็บไม่เป็นไรเพราะเวลาฟันแท้ขึ้นมาจะแทนทีเองและฟันจะสวยถ้าถอนออกฟันแท้อาจเกได้คะ

ต้องพาน้องไปหาหมอฟันเพื่อรับคำแนะนำ และวิธีการรักษาต่อไปค่ะแม่ ถ้าปล่อยไว้จะส่งผลต่อฟันน้ำแทแน่นอน

หาหมอค่ะถ้าผุเยอะมากมีผลเสียต่อพัฒนาการน้องและอาจจะส่งผลถึงฟันแท้ด้วยค่ะ

ลูกชาย อายุ 7 ขวบ ฟันจริงผุแล้ว ต้องหมอเท้านั้นเหรอค๊ะ

ควรพบแพทย์. เด็กอาจปวดฟันและเหงือกอักเสบ

แต่ถ้าเจ็บให้ไปถอนเลยคะ

เหมือนกันเลยคะ

หาหมอคะแม่

หาหมอฟันคะ

พาไปหาคุณหมอนะคะ