ผมร่วง

ตอนนี้น้องจะ 8 เดือนแล้วค่ะ คุณแม่ผมร่วงเยอะมากจนจะหมดหัวแล้วค่ะ อยากสอบถามว่ามีคุณแม่ท่านใหนเจอปัญหาผมร่วงแบบนี้บ้าง แล้วคุณแม่แก้ปัญหายังไงกันบ้างคะ เช่นใช่ยาสระผมหรือมีตัวช่วยอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

จะค่อยๆ ลดลงและดีขึ้นเองค่ะ บ้านนี้ก็เคยลองทั้งหมักน้ำมัน ใช้แชมพูที่ว่าลดผมร่วง แต่ก็ยังร่วงนะคะ

แม่ปล่อยค่ะเดี๋ยวก็หายร่วงค่ะ ตอนคนแรกหยุดให้นมลูกประมาณ2เดือนก็หายร่วงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ