ผมร่วง

หลังคลอดมีแม่บ้านไหนผมร่วงเยอะแบบนี้มั๊ยค่ะหวีทีได้เป็นกำคลอดได้3เดือนแล้วค่ะ

ผมร่วง
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงมากกว่านั้นอีกค่ะ ร่วงอย่างกะคนเป็นมะเร็งแหนะค่ะ แต่หลังจาก 6 เดือนก้อดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ผมขึ้นชี้โด่ชี้เด่เลยค่ะ

4y ago

ร่วงแค่นี้ก็ตกใจแล้วค่ะกลัวหมดหัวก่อน😂