มุมคุณแม่

หลังคลอดมาได้1เดือนน้ำคาบปลาหมดได้4-5วันแล้ว แต่เมื่อ2วันก่อนกลับมีตกขาวแต่ปนเลือดออกมาจนตอนนี้ก็ยังมีอยู่แบบนี้จะเป็นอะไรรึป่าวคะ หรือว่าน้ำคาวปลายังไม่หมด

1 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ. จนตอนนี้ครบสามเดือนก็มีประจำเดือนปกติจร้า