หลังคลอดมีแม่ๆบ้านไหนถ่ายออกเลือดบ้างคะ

หลังคลอดประมาณ30วัน ถ่ายยาก และออกเลือด มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างตะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะปัจจุบัน คลอดได้1เดือน10วันคลอดธรรมชาติเวลาถ่ายเจ็บตรงช่องคลอดถึงรูตูดค่ะเจ็บมากและถ่ายครั้งนึงนานค่ะ