ประจำเดือน

หลังคลอดน้องเมนก็มาตลอดเลยค่ะ จนตอนนี้น้อง2 เดือนแล้ว ก็ยังไม่หยุด เบื่อมากเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่บ้านคนไหนเคยเป็นบ้าง มีวิธีแก้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาหรือเปล่า ของเราพอน้ำคาวปลาหมดก็ต่อด้วยประจำเดือนเลย มานานมาก เยอะด้วย เริ่มปกติตอนเดือนที่ 3 ค่ะ

น้ำคาวปลาหรือประจำเดือนคะแม่ แล้วหลังคลอดครบ 1 เดือนคุฯหมอไม่นัดตรวจภายในหรอคะ? ลองถามคุณหมอมั้ยคะ

ตรวจหลังคลอดหรือยังคะคุณแม่ 2เดือน ถ้าเป็นประจำเดือน ถือว่านานมากเรยค่ะ หาคุณหมอนะคะ แม่

ไม่ใช่เมนส์ค่ะ น้ำคาวปลา

5y ago

ใช่ค่ะ แม่ตรวจหลังคลอดรึยัง แล้วบอกหมอมั้ย