ทุเรียน

หลังคลอดน้องนานไหมคะแม่ๆเริ่มทานทุเรียน​ปกติ​แม่บ้านนี้ชอบทานมาก​ หลังคลอดที่บ้านไม่ให้ทาน​ เลยอยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นทานกันตอนน้องได้กี่เดือนกันบ้านคะ​ ปล.​แม่ให้นมน้องด้วยคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ให้งดอะไรนี่คะ อยากกินอะไรก็กินค่ะ