ทุเรียน

ตั้งครรภ์กินทุเรียนได้ไหม

17 ตอบกลับ

กินได้จ้า แต่ในปริมาณที่เหมาะสม เพราะทานมากๆ จะมีผลต่อน้ำตาลในเลือดสูง อาจจะทำให้คุณแม่มีโอกาสเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ น้ำตาลสูงเสี่ยงเบาหวาน ทุเรียนมีฤทธิ์ร้อนด้วยค่ะ กินวันละพูเล็กๆจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่า😍

เราไม่กล้ากินเลยเห็นพี่ที่บ้านกินแล้วลูกออกมาผิดปกติ😬

5y ago

ค่ะขอบคุณมากค่ะ

กินได้ค่ะ แต่หลังคลอดที่บ้านไม่ให้กินเขาบอกมันร้อน

5y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ

กินเล็กน้อยมีประโยน์กินเยอะ เดี่ยวเป็นเบาหวาน

5y ago

เราอยากกินมาแต่ก็ยอมซื้อกินแพงมาก55555

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานมาก จะเป็นร้อนใน

5y ago

ไม่เกี่ยวอะไรกับเด็กในท้องใช่ไหมคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินแยอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า

ได้ค่ะ แค่พอหายอยากพอต่ะ

ได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะนะค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะ วันละ พู พอจ้า