คอ/รักแร้/ขาหนีบ ดำ

หลังคลอดจะหายมั๊ยคะหรือต้องคอยขัดไปเรื่อยๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อเป็นค่ะตอนแรกทำใจไม่ใด้ แต่ตอนนี้ทำใด้แล้ว รอคลอดลูกแล้วค่อยรักษา​ค่ะ

4y ago

นั้นสิคะดำขึ้นเรื่อยๆเห็นชัดเจนเลยดูเป็นคนสกปรกไปเลยอ่ะคะที่จริงก็ขัดนะคะแต่ไม่ออกอ่ะคะ

หลังคลอดจะจางลงค่ะ