ขาหนีบ รักแร้ ดำ ใช้ครีมกวนอิมได้ไหมคะ ใครเคยใช้บอกที

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง33w ทั้งขาหนีบ ทั้งรักแร้ ดำมาก แผ่นหลังมีตุ่มขึ้นเหมือนสิวเลย แม่ใช้ครีมตัวไหนกันบ้างคะ เห็นเขาบอกครีมกวนอิมดีทาขาหนีบแล้วขาวจริงแม่ๆเคยใช้ไหมคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่ได้ใช้อะไรทาเลย พอคลอดน้องแล้วก็จะค่อยๆจางลงเรื่อยๆ 3-4 เดือนก็หายไปเองค่ะ แต่ตุ่มข้างหลังเป็นรอยด่างเป็นปีเลยค่ะถึงจางลง แต่หายแน่นอนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️ กังวลกลัวไม่หาย

บ้านนี้รักเเร้ดำคะ *กวนอิมเคยใช้ก่อนท้องก็ดีอยู่นะขาวอยู่เเต่ไม่ช่วยเรื่องดับกลิ่นเเละเหนียวๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ