คลอดธรรมชาติ

หลังคลอดกี่วันถึงทานน้ำเย็นได้คะ อยากกินมาก

18 ตอบกลับ

น้ำเย็นไม่เกี่ยวกะนมหดค่า กินให้สบายใจเลยแม่

ส่วนตัวกินเลยค่ะหลังคลอดเลยกินที่รพ.ด้วย

เรากินตั้งแต่ออกจากห้องคลอดเลยค่ะ

ส่วนตัวออกจาก รพ ก้อทานเลยค่ะ

ได้เลยค่ะ ไม่มีผลต่อน้ำนม

2-3 เดือนคะแม่ อดทนก่อนนะคะ

น้ำเย็นทานได้ค่ะ

กินได้เลยค่ะ