สอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

หลังคลอดกี่วันถึงจะถ่ายหนักได้ตามปกติหรอคะ บ้านนี้ 3 วันแล้วที่ปวดถ่าย แต่มันไม่ยอมออกเองอ่ะค่ะ เลยสงสัยว่าผิดปกติหรือป่าว ปล.คุณหมอมีจ่ายยาให้ด้วย แต่ยังไม่ได้ลองกิน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดได้3ชมก็ถ่ายหนักปกตินะคะ แต่ไม่กล้าเบ่งแรงเท่าไหร่เพราะกลัวแผลปริ ถ้าหมอให้ยามาทานก็ทานนะคะแม่ท้องจะได้ไม่อืดค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ไม่กล้าเบ่งแรง ยาที่หมอให้มามันก็เหมือนยาระบายเฉยๆ ลองทานแล้ว กว่าจะถ่ายได้วันที่ 5 หลังจากคลอดเลยค่ะ😅