แม่ๆคนไหนเท้าบวมมั้งไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนเท้าบวมยังคะ บ้านนี้ 28+4วีคคะ บวมขนาดนี้เลย😅😅😅 ปล.ท้อง3แล้วคะ

แม่ๆคนไหนเท้าบวมมั้งไหมคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็บวมคะ ถึงขั้นใส่รองเท้าคู่เดิมไม่ได้ 33 วีค เดินเยอะบวมเยอะ วันไหน ไม่เดินก็ลดลง เเต่ความดันปกติ ทำอะไรไม่ได้ นอกจากนอนเเล้วหาของมารองให้เท้าสูงๆ บ้านนี้บวมที่มือด้วยคะ น้ำหนักขึ้น มา เเค่ 9 โล

1y ago

อ่อ บ้านนี้ก็ใส่รองเท้าไม่ได้คะ 😂😂 เพิ่งเริ่มบวมคะ น่าจะเดินทำงานด้วยคะบางวันเดินเกือบตลอดคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บวมๆตลอดเวลาอะบ้านนี้ ยิ่งเวลาเดินเยอะๆนะ เหมือนเท้าจะปริ บวมแดง แล้วก็กดเจ็บ รู้สึกคันๆด้วยนะ

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

1y ago

คะแม่ กดแต่ไม่ยุบคะ ตอนนี้หยุดทำงานมา3วัน ไม่บวมแล้วคะ ตอนนั้นทำงานเกี่ยวกับเดินเยอะ เลยบวมแบบไม่ตั้งตัวเลย😅😅

ลดกินหวานและเค็มค่ะ กินข้าวพอประมานแค่อิ่ม ไม่กินตามใจปากและไม่กินบ่อยค่ะ

1y ago

อ่อ ถ้ากินหวาน จะบวมใช่ไหมคะ เห็นมีคนเคยบอกอยู่คะ ยิ่งกินหวานยิ่งบวมคะ

บ้านนี้นิ้วเท้าเริ่มบวมค่ะ เวลาเดินรู้สึกว่าเท้าจะร้อนๆ 35 3 วีคค่า

ถ้าหายบวมระวังจะคลอดนะคะแม่ งดเดินน้อย🥰

บ้านนี้ก็บวมค่ะ31+วีคค่ะท้องแรกค่ะ

บวมเฉพาะวันที่เราเดินเยอะๆค่ะ

1y ago

อ่อ คงจะจิงคะ เพราะยังทำงานอยู่เลยคะ ก็มีเดินเกือบทั้งวันคะ

เหมือนกันเลยค่ะ

✌️