สอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

คลอดน้องมาได้1เดือน5วันแล้วหายเจ็บฝีเย้บแล้วค่ะแต่มาปวดที่ทวารแทนเวลานั่งหรือเดิน แบบนี้ปกติไหมคะ ทรมานเวลานั่งมากค่ะ แม่ท่านใหนเคยเป้นช่วยแชร์ประสบการที?

2 ตอบกลับ

เปนริดสีดวงหรือเปล่าคะคุนแม่ เราก็เจ็บนะเราทรมานมากไปหาหมอหมอบอกเปนริดสีดวงค่ะ

6y ago

ยุบแล้วคะแต่พยายามกินผักผลไม้เพื้อช่วยการขับถ่ายกลัวจะโผล่มาอีกค่ะทรมานมากมาย