หลังคลอด ให้นมลูก ลูก 2 เดือนกว่าๆ

หลังคลอด แม่ๆบ้านอื่น ประจำเดือนมากันตอนไหนค่ะ ! ประจำเดือนยังไม่มา มีอะไรกับแฟน จะท้องไหม ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด2เดือนแล้วยังไม่มาค่ะ แต่เรากินยาคุม แนะนำให้ใช้วิธีคุมกำเนิดนะ ถึงประจำเดือนยังไม่มาก็มีสิทธิ์ท้องได้อีก เพราะหลังคลอดมดลูกสะอาด