เป็นไปได้ไหม ??

หลังคลอด น้ำคาวปลาหมดภายใน 27 วัน หมดได้ 3-5 วัน ประจำเดือนมาต่อ เป็นไปได้ไหมค่ะ ??

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเลือดค้างค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น เดี๋ยวก็หายไปเองเหมือนเลือดประจำเดือนค่ะ หลายๆ บ้านก็เป็นและเคยถามไว้ในนี้เช่นกันค่ะแม่