แม่ๆ รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้น ตอน3เดือน เป็นไปได้ไหม??

40 ตอบกลับ

4เดือนค่ะดิ้นตอน ตื่น ตอนหิวตอนอิ่ม ตอนเรานิ่ง ตอนเราหลับ ตอนเราเดินก็มี บ่อยสุดก็ตอนเราคุยด้วยนี่แหละ ตอนเราอ่านหนังสือแกจะดิ้นจนท้องเกรงเป็นจุดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ท้อง3เดือนเหมือนกัน รู้สึกว่าบางทีเหมือนกับลูกดิ้น ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า 😅 แต่พอเอามือแตะๆดูก็รู้สึกว่ามันเป็นก้อนเล็กๆ 🥰❤️

ของเราเค้าดิ้นจริงๆช่วงจะเข้า4เดือน ตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้ว ดิ้นเก่งมากกกกกได้ลูกชายค่ะ ท้องแรกยันคลอดไม่ค่อยรับรู้ค่ะ ได้ผู้หญิง

บ้านนี้ 4 เดือนกว่ายังใม่ตอดเลยจ้า555 อาจเป้นเพราะแม่บ้านนี้หน้าท้องหนา พยายามคุยพยายามลูบหน้าท้องก้แล้วใม่มีวี่แววจะตอดเลย

ตอน3เดือนเหมือกันค่ะ เหมือนผีเสื้อบินวนอยู่ในท้องเลย ตอนน้องอายุครรภ์37week เเล้วค่ะ เเข็งเเรงมากๆ

เค้าก็เป็นนะ ตอนนี้ท้อง 3 เดือนกว่าแล้ว รู้สึกว่ามีอะไรดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้อง

มีคะ บ้างคนท้องบางรู้สึกตอดๆ ตั้งแต่ 3 เดือน แต่เราเริ่มรู้สึกตอน 4 กว่าๆ

ตอนนี้4 เดือนมีแบบหนืบๆบุ๊บๆบั๊บๆในท้อง นี้เรียกว่าดิ้นป่าวคะ555 ท้องแรก

4y ago

อันนี้น่าจะตอดมากกว่า เหมือนท้องกระตุกอ่ะ

0-16สัปดาห์เงียบมาก มาดิ้นตอน17สัปดาห์ ดิ้นมาทุกวันจนตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้เงียบมากจ้า18weekแล้ว แต่เงียบมาก😥

บ้านนี้ 16+3 ใม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยหรือหน้าท้องแม่หนาก้ใม่รู้555