เป็นไปได้ไหม

ท้องแรกเราแตกตอน36+5 เป็นไปได้ไหมค่ะ ท้อง2เราจะคลอดก่อน38Wอะค่ะ #มีแม่คนไหนท้อง2คลอดเร็วไหมค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อย ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ท้องสองนับตามอัลตราซาวด์ คลอดไวกว่าท้องแรก แต่ถ้านับตามประจำเดือนถือว่าท้องสองคลอดช้ากว่าท้องแรกค่ะ