นับวันตกไข่

อยากถามค่ะว่า เป็นไปได้ไหมค่ะ ที่วันตกไข่จะเป็นวันที่27ของรอบเดือน พอดีโหลดแอปไว้กันลืมนะค่ะ แต่แอปคำนวณวันตกไข่เป็นวันที่27ของรอบเดือน หรือแอปรวนคำนวณผิดค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูจากวันแรกที่มี ปจด. คะ นับไป 15 วันคะ สมมุติ ปจด.มาวันที่ 13 ก็ตกไข่วันที่ 27 ระยะหวังผล 25,26,27,28 คะ ถ้าสำเร็จ 25,26 อาจได้ลูกสาวคะ 27,28 อาจได้ลูกชายคะ ขึ้นอยูากับร่างกาย กรด ด่าง ฮอโมน ด้วยคะ ลองดูคะ บ้านนี้ได้ผลคะ