อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

หลังคลอด ทำหมัน,ฝังเข็มหรือฉีดยาคุมดีคะ คลอดเดือนหน้าค่ะ แต่ใจอยากฉีดยาคุมค่ะ ทำหมันกลัวเจ็บ เห็นเขาบอกว่าเจ็บมากๆๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าและทำหมันด้วยเจ็บหนักประมาณ3วันค่ะ จากนั้นค่อยดีขึ้นๆ

มีกี่คนแล้วครับ แนะนำ ฉีดยาคุมกำเนิดดีกว่า