รับบริจาคของเด็กเเรกเกิดผู้ชาย

เเม่ๆคนไหนมีเสื้อผ้าเด็กเเรกเกิดของเด็กผู้ชายที่ไม่ใช้มั้ยคะ อยากรับบริจาคเพราะยังไม่ได้เตรียมของเลย คลอดเดือนหน้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะกำหนดเดือนหน้า แต่ดูเหมือนจะปลายเดือนนี้น่าจะคลอด แฟนทำงานคนเดียวไม่พอจริงไปค่ะ

1y ago

ดีจังยังมีเเฟนทำงาน บ้านนี้เป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

มีนะคะแม่ บ้านนี้มีคนเอามาให้เยอะมากค่ะ

1y ago

มีทั้งขอผู้หญิงเเละผู้ชายเลยค่ะ