น้ำหนักหลังคลอด

หลังคลอด แม่ๆน้ำหนักลดกันกี่โลค่ะ

116 ตอบกลับ

ก่อตั้งครรภ์​ 58 ก่อนคลอด76คลอดเสรจชั่งดูเหลือ69.5 ตอนนี้น้อง20วัน​เหลือ​64.5​คะ​ ยังเหลืออีก7โลเลยคะ​😭

14 โลค่ะ ของเราก่อนท้อง 50 วันคลอดชั่งได้ 64 ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือนครึ่งน้ำหนักเราเหลือ 50 เท่าเดิมจ้า

82คลอดน้องเหลือ72ค่ะตอนนี้น้องได้1เดือน2วันแล้วก็ยังไม่ลดลงเลยอ้วนจนจะเดินไม่ลอดแล้วค่ะ

ก่อนท้อง50 ก่อนคลอด70 หลังคลอด60 ตัวเล็กหนัก3050 จนปัจจุบันตัวเล็ก5เดือนแย้ว นน.ก็60เหมือนเดิม😅😅

ก่อนท้อง50 ก่อนคลอด70 หลังคลอด66 นน.ลูกแรกเกิด3070 ลูก15วัน เหลือ61.4 ตอนนี้ลูก26วันยังไม่ได้ชั่งค่ะ

ก่อนท้อง55 ก่อนคลอด65 หลังคลอด60 คลอดน้องใด้2เดือน53 น้องกินนมแม่จ้าแต่แม่ปั้มฟิตแข็งใว้ให้

6y ago

เยี่ยมคะ มีวิธีเพิ่มน้ำนมบอกต่อมั้ยคะ ตอนนี้อยากปั้มได้เยอะๆคะปั้มให้น้องได้แค่พอกินวันละ16ออนเองคะ

ก่อนท้อง 50 ก่อนคลอด 70 หลังคลอดทันที 65 หลังคลอด 6 เดือน เหลือ 47 !!!! น้องกินนมแม่คร้า

น้อง4เดือน ก่อนคลอดแม่ขึ้นมา 6.3 โล ตอนนี้ ลงไป 9.4 โล ขนาดกินเยอะแล้ว ให้นมลูก ลดเองเลยค่ะ

ก่อนท้อง57 หลังคลอด56 ตอนท้อง61น้ำหนักขึ้นแค่4โลเองค่ะ แต่น้องออกมาก็แข็งแรงดี

บ้านนี้ขึ้น 17 โล ลดไปแล้ว 12 โล แต่ต้นแขน ต้นขา ก้น พุง หย่อนย้วยไปหมดเลยคะ 😭😭