เจ็บหัวนมแปล็บๆ 2 ข้าง

หลัง xx มา 5 -6 วัน รู้สึกเจ็บหัวนมแปล็บๆ ค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงประจำเดือนใกล้มาก็มีอาการคัดเจ็บเต้านมค่ะ แต่ถ้าตั้งครรภ์ก็มีอาการเจ็บหัวนมคัดเต้านมเหมือนกัน

5y ago

ถ้าครบกำหนดประจำเดือนมาแล้วไม่มา ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาดูได้ค่ะ(ถ้ายังไม่เคยตรวจ) ถ้าอยากทราบผลเร็วสามารถตรวจเลือดที่โรงบาลได้ค่ะ