ของใช้อุปกรณ์การกิน

หลัง 6 เดือนลูกต้องเริ่มเสริมอาหารตามวัย อุปกรณ์ของใช้เกี่ยวกับการกินของลูกต้องมีอะไรบ้าง ตอนนี้ 4 เดือนครึ่งแล้ว จะเริ่มทยอยซื้อของเตรียมไว้ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

ชุดบดอาหารที่เป็นแบบกระชอน มีไม้บดในเซ็ต มีขายตามห้างค่ะที่จัดเป็นเซ็ต เครื่องนึ่งเล็ก ราคาไม่เกิน 400 ช้อนชิลิโคน หาเมนูอาหารให้ลูกทาน เน้นผักมากกว่าผลไม้