ขอผู้รู้หน่อยจ่ะ

หลัง 1 เดือนเราสามารถทานอะไรได้บ้างคะ อย่างเช่น น้ำโกโก้ปั่น ของหวาน ทุเรียน ส้มตำปลาร้า อะไรประมาณนี้ค่ะ ถ้าพวกกับข้าว ทานเผ็ดได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักดองของทะเลคะ ของหวานได้นิดน่อยของมันเนยเลี่ยงได้เลี่ยงคะอาจท่อน้ำนมตัน กินแต่ละอย่างแม่ต้องสังเกตุลูกด้วยนะคะว่าน้องท้องอืดหรืองอแงไหม

ที่พิมมาเรากินหมด ยกเว้นส้มตำปลาร้า มันเป็นของหมักดอง