เลือดจางค่ะ หมอให้ยาบำรุงเลือดมาทาน ปกติจะแพ้ท้องอาเจียนวันสองวันครั้ง แต่พอทานยาบำรุงเลือดอาเจียนตลอดกินอะไรไม่ได้เลย3 วันแล้ว จนต้องหยุดยา เป็นผลข้างเคียงของยารึเปล่าคะ

หรือแพ้ปกติ ตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลากินดูค่ะ