อยากรู้ค่ะว่า เปนประจำเดือนที่แล้ว 24-25-26-27-28 29หาย พอมาเดือนธันวาคม วันที่2-3ธันวาคมมีตกขาวเปนสีคล้ายๆเลือด 2วันก็หายค่ะ พอถึงกำหนดเป็นประจำเดือน ขาด2วันแล้วค่ะ มันเลื่อนเชยๆ

หรือแค่ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ ยาคุมไม่ได้กินค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาเช็คดูนะคะ

ตรวจค่ะ