ตอนนี้ท้องได้ 33+3 แต่ท้องแข็งบ่อยมาก จะเป็นอะไรไหมคะ

หรือว่าเราทำงานหนักเกินไป

2 ตอบกลับ

อย่าเดินมาก อย่ายกของหนัก อย่านั่งรถบ่อยคะแม่ เพิ่งมีอาการแบบนี้เหมือนกันจนเลือดออกหมอสั่งดเลยนอนเฉยๆ

ถ้าท้องแข็งบ่อยๆไปหาหมอเรยค่ะค่ะเสี่ยงค่ะ