มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องอันตรายไหม?

สอบถามคุณเเม่หน่อยคะ . พอดีเรามีอะไรกับสามีเเล้วเขาเผลอหลั่งใน จะเป็นอะไรไหมคะ ?? #ตอนนี้ท้องได้3เดือนเเล้วคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตราย ขอแค่อยู่ในท่าที่เหมาะสมค่ะ

มีได้ค่ะ บ้านนี้ก็หลั่งใน แค่อย่ามีท่ารุนแรงเกินไปค่ะ เสร็จแล้วก็ทำความสะอาดให้เรียบร้อยค่ะ