20สัปดาห์5วันลูกไม่ดิ้นมา1วันเเล้วเเปลกไหมคะ

หรือว่าเขาดิ้นตอนเราหลับเเต่เราจะปวดฉี่ตอนตี3ตลอดคือตอนที่เรายังไม่หลับเขาดิ้นเมื่อไหร่เราจะปวดฉี่งั้นเเสดงว่าที่เราปวดฉี่ตอนตี3ทุกวันเเสดงว่าเขาดิ้นตอนเราหลับใช่ไหมคะกังวลค่ะเพราะตอนยังไม่หลับเขาไม่ดิ้นเลยเดี๋ยวนี้

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นดูก่อนค่ะ ถ้าเงียบไปเลย ควรหาหมอค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ