20สัปดาห์5วัน

ขอถามหน่อยค่ะท้องแบบนี้ปกติไหมค่ะคือเล็กมากออกแค่นิดเดียวและตอนนี้คือหิวบ่อยมากค่ะแต่ไปซาวมาหมอบอกน้องเป็นผู้หญิงและน้องตัวใหญ่แล้วน้ำหนักตอนนี้3ขีด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20สัปดาห์5วัน
2 ตอบกลับ

ค่ะปกติค่ะขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ🥰

ของเรา23wอึดอัดมากๆ คะ