แม่ๆคนไหนให้ลูกอทหารก่อน 6เดือนบ้างค่ะ ลูกได้ 5เดือน อยากให้ชิมกล้วยน้ำว้าดูสักช้อนนึง

หรือว่ารอให้ 6เดือน ครบก่อนค่อยกิน แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนให้ลูกอทหารก่อน 6เดือนบ้างค่ะ ลูกได้ 5เดือน อยากให้ชิมกล้วยน้ำว้าดูสักช้อนนึง
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้ประเมินให้กินก่อน รอ 6 เดือน เท่านั้น ค่ะ 📌