ให้ลูกกินน้ำก่อนถึง6เดือน

มีใครให้น้องกินน้ำก่อนถึง6เดือนบ้างค่ะ แล้วน้องเป็นอะไรรึเปล่า

1 ตอบกลับ

เพื่อนให้ลูกกิน น้องอึเป็นสีขาวซีด เพราะลำไส้ติดเชื้อค่ะ น้ำสะอาดไม่พอที่เด็กจะรับได้ค่ะ ส่วนบ้านนี้ได้ชิมน้ำวันที่ครบ 6 เดือนเป๊ะค่ะ