6เดือน

เเม่บ้านคนไหน6เดือนบ้างค่ะ ท้องโตกันบ้างหรือยังค้ะ?

6เดือน
45 ตอบกลับ

ท้องใหญ่จนพยาบาลถามว่าในท้องมีคนเดียวแน่นะ😅😅😅😅😅😅😅

6เดือนค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ก็เล็กจริงนะคะ😆

บ้านนี้ตอน6เดือนท้องเล็กกว่านี้มากเลยค่ะ

ท้องใหญ่มากอิจฉาท้องบ้านนี้เล็กค่ะ😂😂

บ้านนี้5เดีอนจะเข้า6เดีอนแล้วจา

24+5 ยังดูท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ

บ้านนี้26+1weekคะ กำหนด 26/มิ.ยจ้าาา

บ้านนี้35+3 เล็กกว่านี้อีก😂

6 เดือนค่ะ ใหญ่มาก😅😅

บ้านนี้ยังเล็กยุเลยจ้า