คุณแม่ๆที่ทำงานออฟฟิศลาคลอดตอนไหนคะ

หรือว่าทำงานจนวันคลอดเลย ตอนนี้เราท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้ว ใจอยากจะทำงานจนวันคลอด เพราะหลังคลอดอยากมีเวลาอยู่กับลูกนานๆ กะจะลาแค่ เดือนครึ่ง เพราะอยากได้เงินชดเชยเยอะๆ? แต่กลัวว่าร่างกายจะรับไม่ไหว เลยอยากขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดเหมือนกันค่ะ

5y ago

สงสัยไม่น่าจะได้ลากันแหละเรา 😅