ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้อง2เดือนกว่าติดเต้าไม่ยอมดูดขวดทำไงดีค่ะ ปั๊มนมใส่ขวดให้ก็ไม่กิน

หรือว่าต้องลองนมชงค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่ใจเย็นๆค่ะ ค่อยๆป้อนทุกวันๆเดียวน้องก็ยอมดูดค่ะ ที่บ้านใหม่ก็ไม่ดูดเลยแม่ไปไหนลำบากมาก ตอนนี้สบายค่ะ

2y ago

ลองทุกวันไม่เอาเช่นเคยแม่