น้อง3เดือนต้องกินนมกี่ออนซ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้อง3เดือนต้องกินนมกี่ออนซ์คิดมื้อแบบไหนค่ะ #ขอบคุณมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

24-32ออนค่ะ แบ่งเป็นมื้อๆละ 4ออน ได้6มื้อ อันนี้เบื้องต้นค่ะ ปรับตามที่น้องกิน เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ 2 เดือน 22 วัน ทานนมครั้งละ 5 ออนซ์ค่ะ