เข้า 8 week ชอบนอนตะแคงมากค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

หรือว่าควรจะนอนท่าไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกนอนตามสบายไปก่อนได้จ้า ปล; ตะแคงซ้ายสารอาหารไปสู่ลูกทางรกได้ดีค่ะ แต่ทางที่ดีที่สุด สลับๆท่าไปค่ะ เลือดจะได้ไหลเวียนดี

นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค้ะ