รู้สึกเจ็บปวดมากๆค่ะ

รู้สึกเจ็บแป๊บ ตลอดเวลาบางครั้งท้องจะชาไปเลยช่วงบริเวณนี้ ยิ่งเวลาเดินค่ะจุกเจ็บมาก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ ท้องได้34 weekแล้วค่ะ

รู้สึกเจ็บปวดมากๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่..น้องตัวใหญ่ขึ้นอายุครรภ์ยิ่งมากก็ยิ่งเจ็บและจุกค่ะ..แต่ถ้าเจ็บจนทนไม่ไหวแนะนำหาหมอได้ค่ะ