แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยให้หัวนมหายแตกเร็วๆไหมค่ะ รู้สึกทรมานมากเลยค่ะ

หรือมีเครื่องปั้มนมยี่ห้อที่ไม่ให้หัวนมแตกแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้น้ำนมทาหัวนมค่ะ ปรับระดับความแรงเครื่องลง ใช้กรวยขนาดที่พอดี หัวนมจะไม่แตกค่ะ