พึ่งคลอดค่ะเจ็บแผลมากๆ ทำไงดีคะ?!

คลอดธรรมชาติค่ะ พึ่งคลอดวันศุกร์ที่14พฤษภาคม ตอน14:32น. ตอนนี้อยู่รพ.ค่ะเจ็บแผลมากๆตอนขยับตัวหรือตอนนั่งทานข้าวก็เจ็บมากๆเลยค่ะ ใครมีวิธีให้หายเจ็บเร็วๆมั้ยคะ รู้สึกทรมานมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

พึ่งคลอดค่ะเจ็บแผลมากๆ ทำไงดีคะ?!
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ต้องเดิน ทำกิจกรรมเองเบาๆ อย่าลืมคลึงท้องให้มดลูกเข้าอู่นะคะ เจ็บหน่อย แต่จะฟื้นตัวเร็ว ปวดมากขอยาจากพยาบาลค่ะ