เรื่องการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7weekค่ะ แต่แม่ทานข้าวไม่ค่อยได้เลย แน่นในท้อง. พะอืดพะอมจะอ้วก กลืนน้ำลายตัวเองไม่ได้เลยค่ะจะอ้วก. ทำยังไงดีคะ รู้สึกทรมานมากเลยค่ะ.ไม่ค่อยอยากอาหารเลยค่ะ.กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร.#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอขอรับยาเเพ้ท้องได้ค่ะคุณเเม่

4mo ago

แจ้งหมอได้เลยใช่ไหมคะ.ขอบคุณนะคะ