โดนกระตุ้นคลอดปากมดลูกเปิด1เซนนานมั้ยคะกว่าจะคลอด 39+4

หรือมีวิธีไหนให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มไวๆมั้ยคะไปกระตุ้นกลับมาหมอบอกอาจจะมีมูกเลือดบ้านนี้ยังไม่มีเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะเห็นเขาบอกว่าได้ผล บ้านนี้โดนกระตุ้นคลอดมาวันนี้หลังกลับจากโรงพยาบาลมีมูกเลือดออกมาเรื่อยๆรอแค่ปวดท้องคลอดหมอบอกถ้าปวดท้องคือไปคลอดได้เลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้เมื่อวานหมอเปิดให้ได้1เซนไม่มีมูกเลือดเลยค่ะพึ่งมามีมูกใสวันนี้ค่ะ

ลองนั่งท่าผีเสื้อและกระตุ้นหัวนมนะคะแม่ เห็นเค้าว่าได้ผลค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะจะลองดูนะคะ❤️

ตามด้วยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่