ท้อง38สัปดาแล้ว แต่ทำไมยังไม่มีน้ำนม แม่ท่านไหนเปนเหมือนกันบ้างคะ

หรือต้องรอคลอดลูกก่อนค่อยมีน้ำนม

7 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้องได้3วันค่ะ แล้วแต่คน

บ้านนี้ผ่าคลอดมาตอนคลอดน้องได้6วันคะ

คลอดน้องแล้วเดี๋ยว​น้ำนม​ก้มาค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ หายกังวลไปเยอะเลย

เดี๋ยวจะมาหลังคลอดค่ะแม่

เดี๋ยวหลังคลอดก็มาเองจ้า

น่าจะมาหลังคลอดค่ะแม่

มาหลังคลอดค่ะ แม่