วิธีเร่งคลอด

38สัปดาแล้ว อึดอัดไม่ไหว อยากคลอดแล้วแม่ๆแนะนำวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ ยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

5 ตอบกลับ

นี้ก็คลอดตอน38wค่ะ เจ็บท้องมากแต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซน แต่ท้องแข็งแล้ว หมอให้นอนโรงบาลคืน1เช้ามาให้ยาเร่งคลอด ปวดมากปวดแบบสุดๆปวดไปถึงหลังแต่ถึงจะปวดมันก็ไม่ต้องรอหลายวันอะค่ะ ให้ตอน7โมง 11โมงออกเลย

4mo ago

หายค่ะ

ปวดคลอดเอง ดีกว่ากระตุ้นเร่งคลอดนะค่ะ เราลูก2คน คนแรกปวดเองแป๊บเดียว คน2กระตุ้น ปวดนานมาก ปวดหลังด้วย

ทางนี้นั่งท่าผีเสื้อทุกวันค่ะ นั่ง4วันน้องมาเลยค่ะ

4mo ago

นั่งวันนี้วันแรก ไม่นาน มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่มาก จะลองอีกค่ะ

ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ