ลูก8เดือนกับอาทิตย์นึงแล้วฟันยังไม่ขึ้นปกติไหมคะ

หรือควรพาลูกไปพบทันตแพทย์ดี เขาเริ่มมีอาการคันเหงือกตั้งแต่ 6 เดือนแล้วคะ แต่ถึงตอนนี้ฟันก็ยังไม่งอกเลย มันปกติไหมคะหรือแม่คิดมากไปเองกลัวลูกฟันไม่งอกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ขึ้นช้าดีกว่าค่ะฟันผุช้า บางคนขึ้นเร็วขึ้นช้าต่างกันค่ะแม่ บ้านนี้2ซี่แรกขึ้นตั้งแต่ 4 เดือน 6 เดือนขึ้น 4 ซี่แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่