พาทารกเดินทาง

หยุดปีใหม่มีบ้านไหนพาลูกอายุน้อยกว่า 3 เดือนไปเยี่ยมปู่ย่าตายายต่างจังหวัดหรือเดินทางไกลๆ บ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

พาไปตอน 6 เดือนค่ะ 3 เดือนแม่ไม่ไหว

5y ago

บ้านนี้ 2 เดือนครึ่ง คงไม่ไปไหน สงกรานต์ค่อยว่ากันค่ะแม่ ตอนนู้นก็ 6 เดือนเหมือนกัน