ขออนุญาตนะคะ แม่ๆคนไหนท้องใกล้จะเข้าเดือนที่3บ้างคะ

ขออนุญาตนะคะ แม่ๆคนไหนท้องใกล้จะเข้าเดือนที่3บ้างคะ ทางนี้ปวดหลังด้านซ้ายมากโดยเฉพาะตอนกลางคืนปวดจนพลิกตัวไม่ไหวลุกแทบจะไม่ไหวเลยค่ะ จะปวดหนักเฉพาะตอนกลางคืน แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มันเกิดจากอะไร อันตรายรึเปล่าคะปวดประมาน2-3วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะเราเป็นแบบนี้ความจริงคือมดลูกมันบีบตัว ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

4mo ago

หายแล้วค่ะ ปวดอยู่2-3วันก็หายไปเลยค่ะ