มีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักลงไตรมาส3บ้างคะ

1 ตอบกลับ

โดยปกติแล้วการตั้งครรภ น้ำหนักจะยังไม่ค่อยเพิ่มขึ้นมากนัก หรือบางคนก็น้ำหนักลดลงจากเดิมได้ ซึ่งนั่นเป็นผลมาจากการแพ้ท้องที่ทำให้คุณแม่แทบกินอะไรไม่ได้เลย แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะช่วงนี้ทารกยังไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานมากนัก แม้ว่าคุณแม่น้ำหนักลดก็ไม่ส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์ค่ะ